Các dịch vụ:

* Quạt làm mát fujie: 0968025841

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]

báo giá hệ thống nước nóng trung tâm

Lựa chọn hệ thống đun nước nóng bơm kích nhiệt Heat Pump dạng gió ( Air source Heat Pump) . Heat pump là thiết bị công nghệ áp dụng định lý Carnot có công nghệ tiên tiến Thế Hệ Mới - Gia nhiệt bằng máy nén đồng thời cùng lúc hấp thu & trao đổi thêm năng lượng nhiệt có trong không khí để làm nền gia tăng nhiệt lên cao nhất.

Máy nước nóng bơm nhiệt ( SEILAR Heatpump ) - Sản phẩm có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao nhất trong các mặt hàng có cùng tính năng , đạt từ 400% đến 635% - COP trung bình từ 4.0 cao nhất 6.35 vì thế khi máy vận hành chỉ tiêu tốn 25% so với tất cả các thiết bị làm nóng bằng điện khác đang có trên thị trường , giúp chúng ta tiết kiệm được tiền từ 75% đến 150%. Heatpump có chi phí vận hành thấp = Thu hồi vốn nhanh sau 12 đến 24 tháng

Các thiết bị nước nóng thông thường dùng : Điện ,Gas, Dầu thường rẻ khi đầu tư nhưng đắt vì tiền chi phí nhiên liệu & công tác vận hành. Thời gian kéo dài nhiều năm thì số tiền này vô cùng lớn.

Những ưu điểm nổi bật của Heatpump có thể kể đến như : Khối lượng lớn nước nóng : Máy nước nóng bơm nhiệt có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu. Hiệu quả : Bơm nhiệt máy nước nóng có được năng lượng nhiệt từ không khí xung Hiệu suất đạt 450%. Thời gian hoạt động có thể được thiết lập bởingười dùng để kiểm soát chi phí.Không bị ảnh hưởng

Điều hòa funiki 12000 btu


THIẾT KẾ TÍNH TOÁN CHO KHÁCH SẠN 4 SAO 222 PHÒNG

Nước được cung cấp cho hệ thống đun nước nóng là nước đã được khử trùng và làm mềm đảm bảo theo tiêu chuẩn nước uống được và cấp bằng cụm bơm tăng áp tự động chung cho nước uống được cho 3 tầng trên cùng của khách sạn. Hệ thống nước nóng được thiết kế tuần hoàn liên tục.

 Hệ thống sẽ được cân bằng cho tất cả các đoạn ống trong hệ thống. Thời gian chờ đợi nước nóng cấp đến cho các vòi không vượt quá giá trị sau :

Nước nóng từ bể chứa nước trên mái sẽ được cấp đến các thiết bị dùng nước trong công trình. Riêng 3 tầng trên cùng để đảm bảo áp lực, có sử dụng cụm bơm tăng áp để cấp nước nóng tới cấc thiết bị dùng nước trong 3 tầng đó.

Để tạo ra được nước nóng có nhiệt độ thích hợp với sinh hoạt ta chọn nhiệt độ nước nóng cấp cho các phòng là t3 = 60 C

Nước nóng và nước lạnh của hệ thống tuỳ theo tỷ lệ dùng, ta chọn nhiệt độ thích nghi là  t2 = 30 oC

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho khách sạn ta tính toán với lượng nước lớn nhất sử dụng trong giờ max vào mùa đông Theo điều kiện thực tế ở nước ta chọn:

    Nhiệt độ trung bình cả năm: 25 oC
    Nhiệt độ thấp nhất mùa đông: t1= 15 oC

Theo yêu cầu sử dụng nước nóng có nhiệt độ t2=30 oC trong khách sạn đối với một phòng trong giờ cao điểm là: q1=240 l/h

Tương ứng với lưu lượng nước nóng 60 oC cần cấp là :

q2 = q1 (t2-t1)/ (t3-t1) => q2 = 240 (30-15)/ (60-15) = 80l/h

Thực tế cho thấy việc sử dụng nước nóng trong khách sạn không bao giờ đồng thời tại tất cả các phòng, cũng như công suất phòng sử dụng rất ít khi đạt 100%. Vì vậy ta lấy hệ số sử dụng đồng thời và hệ số sử dụng phòng trong giờ cao điểm là: j = 0,6

Vì vậy lượng nước sử dụng trong khách sạn tại giờ cao điểm là : Q = j .n.q2

Trong đó: n = 222 (số phòng trong khách sạn) : Q= 0,6 * 222 * 80 = 10,6m3

Chọn bể nước nóng có khả năng dự trữ 2 lần  mức sử dụng cho giờ cao điểm .   Do đó chọn 02 bể nước nóng tích mỗi bể 10m3 đặt trên tầng kỹ thuật mái.

Quạt làm mát fujie


Máy làm mát không khí FujiE AC-17C là dòng sản phẩm mới nhất của hãng FujiE công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, được sản xuất nhằm nâng cao chất lượng từ những dòng sản phẩm cũ, với kiểu dáng, màu sắc bên ngoài đẹp, vỏ máy chắc chắn, thiết kế tinh xảo,. Sử dụng Máy làm mát không khí FujiE AC-17C sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nóng, oi bức hiện nay, máy vừa có chức năng làm mát, vừa có chức năng lọc không khí qua tấm lưới chắn bụi và tấm làm mát, làm mát bằng gió tự nhiên đảm bảo không khí trong lành, thân thiện với môi trường, giảm thiểu các vấn đề độc hại so với máy điều hòa không khí.

2. Lựa chọn thiết bị hệ thống đun nước nóng

Dựa trên công suất nhiệt và yêu cầu sử dụng của công trình, hệ thống đun nước nóng được lựa chọn là hệ thống đun nước bằng hệ thống cấp nhiệt trung tâm   vì hệ thống này vừa đáp ứng nhu cầu cung cấp nước nóng vừa đáp ứng nhu cầu cấp hơi cho một số khu vực của khách sạn như khu giặt là, xông hơi, bể sục và sấy quần áo.

Nguyên lý hoạt động : Nước lạnh được cấp qua thiết bị làm mềm dẫn tới bể chứa nước mềm, sau đó nước được bơm tự động cấp cho bình bảo ôn. Được kết nối với máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump được điều khiển tự động.

 Duy trì nhiệt độ trong bình ở mức 58độC. khi tiêu thụ nước nóng trong bình , nước lạnh được cấp bù nhiệt trong bình giảm xuống 45 độ, bộ điều khiển sẽ tự động vận hành máy bơm nhiệt Heat Pump  nóng  nhiệt lên 58-60độC theo chế độ thiết lập.

Hệ thống nước nóng trung tâm là giải pháp cấp nước nóng tập trung được sử dụng rộng rãi cho các công trình bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, nhà cao tầng....với ưu điểm quản lý dễ dàng, chủ động lượng nước cung cấp và có thể tận dụng tối đa nguồn năng lượng phụ trợ để gia nhiệt  (Năng lượng mặt trời, nước hồi chiller), giảm thiểu nguồn năng lượng tiêu thụ, và giảm lượng khí thải ra môi trường.

Hệ thống nước nóng trung tâm thường bao gồm:

    Module gia nhiệt cưỡng bức: Đây là module chính của hệ thống nước nóng trung tâm, module gia nhiệt cưỡng bức thường sử dụng là bơm nhiệt, boiler, thanh gia nhiệt điện trở hoặc kết hợp các module gia nhiệt trên để cung cấp phần lớn nhiệt lượng cho các đối tượng sử dụng.

    Khi không tận dụng được các nguồn năng lượng phụ trợ, module này phải đảm bảo việc cung cấp đủ năng lượng cho các đối tượng sử dụng.
    
    Module trao đổi nhiệt gián tiếp: Việc trao đổi nhiệt gián tiếp không những không làm giảm hiệu suất trao đổi mà còn đảm bảo nguồn nước được gia nhiệt không sinh cáu cặn, không bám cáu cặn vào các thiết bị gia nhiệt, đảm bảo vệ sinh nước cấp, tránh được tắc nghẽn các module gia nhiệt, nâng cao tuổi thọ các thiết trong hệ thống nước nóng trung tâm. Module gia nhiệt thường là các tấm trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt,...
    


Ổ cắm mạng Schneider


    Module chứa nước nóng: Bao gồm các bồn chứa nước nóng sau khi gia nhiệt, bồn chứa nước nóng này dùng để cung cấp/ dự trữ một lượng nước nóng nhất định cho các đối tượng sử dụng. Các bồn chứa nước nóng có thể tích hợp với các thiết bị gia nhiệt gián tiếp (ống đồng - coils)
    
    Nguồn năng lượng phụ trợ: Việc sử dụng các nguồn nhiệt phụ trợ như hệ thống thu năng lượng mặt trời, tận dụng nguồn nhiệt dư thừa từ nước hồi chiller trước tháp giải nhiệt  trong hệ thống nước nóng trung tâm sẽ làm giảm tối đa năng lượng cần cung cấp cho hệ thống, làm giảm chi phí vận hành cho hệ thống.
    
    Vòng tuần hoàn nước nóng tự động: Việc thiết kế vòng tuần hoàn nước nóng tự động - bơm hồi nước nóng về thiết bị gia nhiệt thường dễ gặp phải các sai sót, đặc biệt trong các tòa nhà cao tầng, dẫn đến tình trạng nước nóng không thể tuần hoàn, mất cân bằng nóng và lạnh, quá nóng cho các đối tượng sử dụng đầu nguồn nước, quá lạnh cho các đối tượng cuối nguồn nước.

    Combitek sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề này bằng các phần mềm tính toán thiết kế thủy lực chuyên dụng, hỗ trợ trong việc thiết kế hoàn thiện hệ thống.

    1. Nuớc cấp từ nhà máy khi qua mạng lưới ống dẫn dầy đặc, cũ kỹ để phân phối đến người dùng thì nguồn nước ấy sẽ phải chịu rất nhiều tác động tiêu cực như: trong ống nước lượng clo bốc hơi dần, đến cuối nguồn thì không còn clo dư để “chế ngự” vi khuẩn, rồi trong quá trình nhà máy nước vận hành bị mất điện, hay do sửa chữa phải ngưng bơm, sau đó bơm trở lại gây xáo trộn thuỷ lực trong đường ống, khiến nước bị đục; hoặc gây bong tróc những mảng sắt trong đường ống trộn lẫn vào nước, khiến nước có màu vàng, bị đục và có mùi,…;

2. Bể phốt bê tông cốt thép được các gia đình xây ngầm dưới đất khi làm nhà đã bắt đầu có hiện tượng nứt vỡ và rò rỉ. Thậm chí nước thải từ đây còn ngấm sang bể nước ăn gây nên mùi hôi thôi thối, ô nhiễm và đe dọa sức khỏe của người sử dụng;

3. Bể nước ngầm dưới đất (tại công trình nhà chung cư, nhà biệt thự,…) bị nứt, tạo điều kiện cho các hóa chất độc hại ngấm từ bên ngoài vào do thời gian. Các côn trùng nguy hại (chuột, gián,…) có thể xâm nhập và hệ thống bể ngầm này, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng;

4. Hàm lượng nước cứng (Ca2+, Mg2+) trong nước cao, gây cáu cặn trong thiết bị vệ sinh, vách tắm kính, các vòi/sen cao cấp hoạt động không như điều kiện yêu cầu của nhà sản xuất;

5. Hệ thống nước nóng chủ yếu sử dụng nước nóng từ bình nóng lạnh (tốn điện, không an toàn do dễ hở điện, dung tích nước nóng ít,…), nước nóng năng lược mặt trời (không đủ nhiệt lượng từ ánh năng mặt trời đối với Miền Bắc, tính ổn định theo thời gian không cao,…);